Do not Copy

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH MTV xuất nhập khẩu nông sản Đông Bắc chuyên xuất nhập khẩu nông sản, đặc biệt là cây thạch đen (Cây thạc sương sáo) dùng để xuất khẩu sang nhiều nước Đông Nam Á và EU.

Với nguồn nguyên liệu được trồng tốt nhất miền bắc Việt Nam đã đưa chất lượng sản phẩn chúng tôi đạt nhiều tiêu chuẩn nhập khẩu của nhiều nước và được khách hàng đánh giá cao.

Với nguồn nguyên liệu được trộng sạch từ các khu vực Lạng Sơn, Cao Bằng được công ty chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng bởi những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong ngành nông nghiệp. Do vậy chúng tôi được đánh giá cao bởi chất lượng thạch sương sáo luôn ổn định cả về giá lẫn chất lượng.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn bán sản phẩm Hoa Hồi chất lượng cao, sản phẩm được thu mua từ những vùng nguyên liệu tốt nhất của tỉnh Lạng Sơn như Văn Quan, Lộc Bình, Văn Lãng, Chi Lăng…

Sản phẩm Hoa Hồi (Aniseed Essential Oil) được nhiều khách hàng trên thế giới ưa chuộng, đặc biệt những khách hàng lớn như Ấn Độ, Alad, Châu Âu, Canada…

Sản phẩm hoa Hồi của công ty chúng tôi được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới, với những khách hàng truyền thống từ Pháp, Canada, Ấn Độ… Sản phẩm được nhiều chuyên gia đánh giá là có hàm lượng tinh dầu tự nhiên cao nhất thế giới.

Quý khách vui lòng liên hệ:
Trụ sở chính: Xã Hồng Phong, Huyện Bình Gia, Tỉnh Lạng Sơn.
Số điện thoại: 0986 502 266

Xưởng sản xuất Thạch sương sáo.